Weight ng mommy

Hello po mga momshies, sino po dito ang kagaya ko na hindi gaano naggain ng weight. Bago ako magbuntis nasa 53-54kg lang ako, ngayong 35 weeks na nasa 57kg lang. Normal naman po lahat ng ultrasound sa timbang ni baby tsaka tama naman po fundal height. Ang sabi ni ob wag ko na masyado pakakain ng kanin para di masyado lumaki si baby baka mahirapan ako manganak 😅

1 Trả lời

Ang saya, di mahirap balik pre pregnancy weight. Di ako maka relate, 10kg na na-gain ko at 36 weeks.