Covid vaccine

Hello po mga momshies. Sino napo nakapagpacovid vaccine sa inyo na nagpapabreastfeed po? Okay lang po ba yun? Kung okay po anong brand po saka ano epekto kay baby? Salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

ako my kakatapos ko lng last aug 9 sinovac tinurok sa akin .. wala nan ke lo my ok lng naman dede parin sya sayu sa part mo masakit hehe kasi pabuhat ng pabuhat si lo ayaw sa daddy tas sa me part pa ng natusukan ang gustong gusto nya hehe