pregnancy

Hello po mga momshies sino dito ang due Sept.12 normal Lang po ba kapag gumalaw si baby sa may bandang singit tia po s ssagot

2 Các câu trả lời

Yes mommy🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes po, minsan naman kung saan saan po sila gumagalaw po. Baby ko po dati hindi umaalis sa pwesto nya pero grabe sumipa. Congrats po 🥰