delayed immunization

Hi po mga momshies, is it okay na madelay ang 2nd immunization ni baby? Last april 29 dapat ung 2nd immunization nya kaya lng di natuloy dahil sa lock down. Sana may magreply, thanks

1 Trả lời

Hndi pa na delay ng immunized c baby ko momsh.. hmm masmabuti itanong mo po sa pedia nya.. Okay lang nman cguro kasi yung kaibigan ko di sila mka labas sa taguig due to lockdown nga.. dito kasi samin mga bhw mismo napunta sa bahay..

4y trước

Thank you sa reply momsh, okay na po, naitaong ko na po, okay lng daw po na madelay, mabuti pa sa inyu momsh, active ang bhw sa inyu dyan, sa amin, puro walang umaaksyon