Covid-19 Vaccine

Hi po mga momshies, meron po ba sa inyo na nagpavaccine na na-CS, 1month and 2weeks pa lang kasi ako na na-CS, nagpapabreastfeed din ako, gusto ko na sana magpavaccine pero nagdadalawang isip ako kahit pinayagan na ako ng OB ko. #AllAboutBakuna #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

after a month ko ma CS momsh nagpavaccine na ako. tuloy tuloy din akong nagpadede nun. sa side effects, depende siguro sa tao. sakin kasi walang effect sa first dose. nung 2nd dose yun yung sobrang bigat ng braso ko gang lumala nadamay na buong katawan tapos parang lalagnatin. pero tuloy tuloy parin yung padede ko. kinabukasan okay na ako.

3y trước

pfizer momsh. search mo dito momsh maraming nakapagpa vaccine ng Sino na nagkwento ng experience