PWEDE BA MAG-COFFEE?

Hello po mga momshies, meron ba dito umiinom ng kape kahit buntis? Namimiss ko na kasi uminom, takot lang ako uminom kasi sabi nakakasama daw ang kape sa buntis. Ask ko lang. First timer here. #pleasehelp #pregnancy 13weeks

5 Các câu trả lời

Umiinom ako ng kape kahit buntis . kaso mga dalawang beses lang sa isang linggo . Sabi naman nila ayos lang uminom ng kape basta wag lalagpas ng isang tasa sa isang araw. Minsan kasi yun daw nagiging dahilan ng maagang panganganak atsaka mababang timbang ni baby . Mas mabuting mag gatas ka nalang mamsh ❤️

3y trước

Thank you sa pag sagot po.

pwede naman, basta moderate. pwede naman combine coffee sa morning maternity milk sa gabi. sa first pregnancy ko kasi ganun, pero healthy si baby. kaya ganyan din ako ngaun sa second baby ko😊 and remind yourself, na wag magworry kasi un ang di maganda sa health nyo ni baby. enjoy your journey.🥰

ako po umiinom ng kape araw araw nagsawa na kasi ako sa unmmum tuwing umaga lang ako nagkakape ung greatest white ok naman tumbang ng baby ko.. pero sa ganyan tiyan ko puro unmmum ngaun lang ako nagkape nung 6months na tiyan ko nag start 29week &3days na po ako ngaun

Okay lang in moderation Limit to 200mg caffeine. So wag lalampas ng 2 mugs ng coffee. Take note din na ibang soda, chocolates, etc may caffeine content. Kung makakapili ka, mag decaf na lang, pero even that may caffeine content pa rin.

3y trước

palagi ako nag go-Google ng "how much caffeine in xx drink" para lang safe

Okay lang na magkape basta alam mo limit mo tsaka more tubig pag may nakain o nainom ka na bawal sa buntis gawain ko bumabawi din ako pag may nakakain o naiinom akong bawal😂