C-section

Hello po mga momshies, mag ma 1month na po yunh tahi ko sa march 17,2021.. Okay lang po ba pag ganyan ang itsura na tahi ko? Nag message na po ako sa OB ko at nasend ko na din yung picture sabi nya okay lng daw, at linisin ko lang araw araw na betadine at mupirocin.. May chance po ba na humilom yung bumuka na tahi ko? Or need itahi po ulit? Cnu po dito nakaranas na ganyan bumuka yung tahi nya?.. Cguro mga lima na cguro yung bumuka sa tahi ko ngka nana po. Yung iba medyo ng close na.. Medyo malaki lang to sa baba.. Pa help naman po sa advice nyu. M salamat po. #1stimemom #firstbaby

C-section
5 Các câu trả lời

ganyan po ng umpisa ung sakin

4y trước

Hingi ako fb account mo sis. Send ko pm sayo nd ko kasi mapost yung phone picture.