Baby clothes

Hi po mga momshies!! I’m currently 20 weeks pregnant of my baby boy. Ask ko lng po sana totoo po ba yung ka sabihan na masama mamili ng gamit ng baby pag sobrang aga like my baby’s age? Please help namatayan na kc ako ng baby last 2017 and pang apat na cs ko na po eto. Salamat po #advicepls #pregnancy

Baby clothes
1 Trả lời

Pamahiin lang Mi. Kasi ung mga sinalihan ko na international group ng mga preggy. Usually mga taga US at Canada un. As soon as nalaman nila na buntis sila. Nagsibilihan na ng mga gamit. As in super aga. Kaka positive palang sa PT. Haha. Ok naman sila. Ung iba nakapanganak na nga. Dito lang naman me ganyan paniniwala. Tsaka mas maganda kasi bumili paonte onte. Hinde biglaan ang gastos. Napaka mahal pa naman ng gamit ng mga baby ngayon. Pero best way to make sure na ok kayo ni baby is regular check up, ultrasound and laboratory. Pag me naramdaman kakaiba. OB agad. Kahit minsan kapraningan lang.

2y trước

Thanks mamsh nakaka trauma but excited nko and so far ok naman c baby ko and all my labtest ok naman. At 20 weeks super likot nya thank you ulit