CAS

Hello po mga momshies! Hanggang ilang weeks po ba pwede magpaCongenital Anomaly Scan? I'm on my 26th week and 5 days. Advised ni ob na within this week magawa na. I was supposed to do it yesterday kaso nasira po yung monitor ng machine nila dun sa ospital na lagi kong pinupuntahan. So nirecommend ako ni ob na pumunta sa ibang ospital at dun muna magpaCAS. Plano ko sana ay this saturday na lang kaso pa-27th week ko na yun. May nabasa po kasi ako na hanggang 26 weeks lang. Pwede pa po kaya? Thank you in advance! ?♥️

1 Trả lời

Ok lang po yun .. wala naman pong kaso kung gaano na kalaki ni baby ..