Need an Advice

Hello po mga Momshies.. This is my baby Sunny, 13 days old pa lng sya. Need ko lng po ng advice kc mejo may sipon ang baby ko. At naririnig ko na may konting halak sya. Meron po kming aircon kya bka dhil na rin sa aircon. Sa ngaun na kocontrol ko na din ung temperature ng aircon pra sa baby ko. Ask ko lng anung kelangan kong gawin pra mawala ung halak nia? Breastfeed mom po ako. Thank you po in advance. Stay safe. #advicepls #theasianparentph

Need an Advice
5 Các câu trả lời

Halak and sipon is normal sa newborn same sa baby ko meron din sya nung mga first week nya, make sure lang na ipapaburp si baby every feeding..

4y trước

ahh ganun pla. okay po. kala ko sobrang delikado na kpag may halak ang newborn baby.

Sipon and halak is common po sa mga newly born, better go na po sa pedia para maresetahan ng tamang gamot and dosage po.

4y trước

thank you Momshies. ganun na nga lng po gagawin ko.

sabi po nila yung halak eh gatas sa may throat ni baby. kaya dapat mapadighay muna at wag ibaba agad after feed.

4y trước

okay po, thank you po sa advice.

Go to ur pedia

Ask his pedia.