Advice Please

Hello po mga momshies ! Ask lang po sana ako kung normal po ba sa Baby ko na May dugo yung pampers niya. Yung una konti lang ang dugo ngayon ganyan na karami. 5 days old palang yung Baby ko. #advicepls

Advice Please
12 Các câu trả lời

kung girl po si baby normal lang po yan false menses po tawag dyan usually 1-2 weeks po sya nagtatagal dahil hormones po yan pero kung may napapansin po kayong di ok kay baby better consult na po ng pedia

if girl si baby normal lang na may blood or parang mens dahil sa hormones na naipasa sknika nun sila nasa tummy pa lang but for ur peace of mind better consult ur pedia.

hindi po normal yan pa check up nyo na po. ganyan yan din po nangyari sa baby ko ee umihi ng dugo pi na check po agad nmin ee.

if girl yong baby mo mommy its normal maybe 2 weeks mawala na yan depende sa hormones

nku mommy pa check up mo nlng po.. parang di normal yan

better consult a dr. na po pra sure na okay si baby

pcheck up mo agad mamshie d normal po yan sa baby .

C pedia lng makaksagot ng tanong mo momshi.

Not normal. Bring your baby to pedia asap

consult ur doctor, asap.