vitamins

hi po mga momshies ask lang po ano pong vitamins kapag 13weeks na si baby sa tyan?

1 Trả lời

hello po, please ask from OB if your advisable to take multivitamins and folic acid. Added nutrients kasi ito kay baby while eating something healthy. basta more on gulay, fruits and proteins ka lang.

6y trước

yung bigay ng OB ko sis is hanizin multivitamins yon atsaka neuro nerve. and inom lang ng milk. pero better sa OB ka magtanong. 😊