BABY KICKS AND MOVEMENTS

Hi po mga momshies, ask ko lng po if what month visible ang kicks at movements ni baby sa tummy po kasi 26 weeks na ako parang madalang lang ang na fefeel kong movement po sa loob or sometimes no movement a day po. Normal lng po ba to for 26weeks pregnant po? First time mom po kasi ako nakakakaba. 😰#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Baka po naka posterior ang placenta nyo mommy. Pag ganun kasi ibig sabihin nasa unahan ung placenta and nasa likod si baby. So parang may unan na nakapagitan sa tummy mo at ni baby. Pero dapat kahit ganun mapifeel pa dn movement ni baby di lang sya ung bbakat tlga sa tummy mo. Let your Ob know mommy kasi dpat by this time prominent na galaw ni baby.

2y trước

Mali pala ung sinabi ko mommy sorry. anterior po tlga ibig ko sabihin. Posterior pala ung nasa likuran ni baby ang placenta and anterior ung nasa harap. Ganito po sa pic.