cherifer drops

hi po mga momshies ask ko lng ano naging effect ng cherifer drops sa lo nyo?

1 Trả lời

Bilis tumangkad mommy.. 88 cm na si baby ngayon. 14weeks pa lang sya. Chineck ko dito sa app lampas yung height nya sa average height sa age nya. Tsaka po di nagkakasakit. Thank God. She’s taking it with ceelin plus with zinc na drops din.

4y trước

1 year old po sya nagstart. Kase before 1 nakanutrillin sya tsaka ceelin drops lang po. Nung mag 1 pinalitan ng pedia. Ceelin plus with zinc na pero drops pa din.