mainit na pakiramdam

hello po mga momshies ask ko lang po normal po ba na parang pakiramdam ee para kang my sinat or mainit singaw ng katawan?my ganito po vang nakakaramdam din mga buntis?7weeks preggy po maraming salamat po sa mga sasagot godbless po

19 Các câu trả lời

yes normal po tlga mainit pakiramdm.. gamit po kyo temperature pra macheck if may fever po kyo o wala.. 37.8 sinat plang po kpg lumagpas n dun fever n po.. kya mas lalo po pakirmdm nyo din dahil po sa init ng panahon, ligo po kyo if kaya ng katwan nyo pra bumbaba temp at inom po lagi ng marmi tubig para maregulate body temp nyo po.

normal lang yan momshie doble kasi ang init nq nararamdaman natin. take note na lang na kung ano init na nararamdsman mo ayun din naf'feel ni baby, kaya inom water lagi and sa mapreskong lugar tayo :)

ganyan din ako sis lagi nga ako nagamit termometer kc feeling ko pati hininga ko mainit normal naman,tapos talagang mainit panahon ngayon lalo tuloy nakakadagdag s hilo..

yes normal lang yan, ganayan din ako nung 1st semester, para kang may sinat. tapos pag hahawakan ko yung ibang tao lagi sinasabi sakin ang init ko.

opo ..parang init na init ka sa buhay mo ligo ka lang sis pdw maligo ang buntis lalo na ganyan weeks

5y trước

maraming salamat po sa pagsagot😊

Mainit po talaga pakiramdam bng buntis, well ako nuon laging naiinitan.Kaya ligo ako ng ligo

normal po nasa 1st trimister dn po ko doble ang init at prang inuusok ung ulo ko.

Ganyan din ako lage momshie parang lage pinagpapawisan init na init..

yes mommy. lalo sa panahon ngayon. grabe yung init. stay hydrated lang.

5y trước

maraming salamat po sa pagsagot😊

normal lng po. ligo po para gumaan pakiramdam at maginhawa