Bernardino or Commonwealth Hospital

Hello po mga Momshies, ask ko lang po kung meron ba dito nanganak na sa Bernardino Hospital (North Caloocan area) near North Olympus po? Okay po ba manganak dun lalo na po CS? May suggestion din po kase ang OB ko! Sa Commonwealth Hospital okay din po near SM Fairview pero medyo mahal po nasa 100k. Almost half ang difference sa Bernardino. Salamat po sa makakasagot.

1 Trả lời

Di pa ko nanganganak pero better na itry mo sa Bernardino San Bartolome Branch kasi mas kumpleto doon. Nung nag ask kami hindi lalagpas ng 60k ang CS sakanila.