Poops ni baby😩

Hello po mga momshies, ask k po sana if normal po ba itong poops ni baby.😔 worried po kasi ako at nakailang poops sya today...pero konti konti po at sabay minsan sa pagutot nya. Di naman sya umiiyak pag nagpoops po.. Ano po kaya maganda gawin.. thanks po sa sasagot.#1stimemom #firstbaby #worriedmotherhere

Poops ni baby😩
1 Trả lời

Hi Mommy ilan months na si Baby ,try nyo magpacheck si baby ,kung 6mos na siya Pataas ,painumin mo siya water .