Calcium & Ferrous

Hello po mga momshies, anu po inuuna nyong itake everyday? Calcium or ferrous or pede mgkasabay? 21weeks preggy po ako.. Mgsstart plng inom ng calcium.

25 Các câu trả lời

ferrous 1 hr b4 bfast den multivitmo ins aftr dinner, aftr 1hr ung calcium den b4 sleep ung milk. i prefer sa umaga inomin ung ferrous ksi pamplakas ng dugo un, kilngn mo yan sa everdy na gawain especially if u r a working mom

Wala naman actually sinabe ang OB kung anong oras mobsya etetake. But for me, before I sleep nagtetake ako ng calcium and folic acid. After that iinom na ako ng Enfamama. 22 weeks pregnant din ako ☺

5y trước

Malikot sya sa ultrasound, pero minsan ko lang sya nararamdaman. Tulad ngayon na patulog na ako doon sya naglilikot kaya kinakausap muna namin sya ng daddy nya at nagpapa tugtog kami ng classical music tapos yun hindi na sya naglilikot ☺ tsama dependi din kasi sa posisyon mo eh.

morning and before bedtime ko tinatake ung calcium ko. ubg ferrous ko naman tanghalian habang kumakain para na push ng food ung ferrous. sinisikmura kasi ako jan sis.

Mwawalan po kc ng effect ung isa pg pinagsabay u po.. ung ferrous mganda po i-take pg empty stomach pra sa good absorption kya after meal nlng ung calcium..😊

Calcium bfast or lunch (kung kelan ko maalala 😂) ferrous sa gabi kasi nakakaantok :) bawal pagsabayin, kasi nwwla bisa nila pag pinagsabay..

Calcium Ko po is every morning Ko tinitake and Ferrous po before bed time sis☺️ 25 weeks nagstart ako mag calcium carbonate. 💖

5y trước

Pag after lunch po may iniinom kapa na gamot sis? ☺️😍

Okay lang ba kahit ferrous at calcium lang iniinom? okay lang ba kahit walang ibang vitamins? thanks sa sasagot

Hindi po siya pwde ipagsabay. Pede po mauna ang calcium lunch or after breakfast. Yung ferrous naman po before bedtime

5y trước

Ganun din ako dti e. Wala din sinbi ksi sa first ob ko. Pero un sumunod na ob ngsbi na wag isabay sa calcium at milk ksi mawawalan ng effect.

Mga 4 mos ko hemarate tas nung 7 mos ko deretsyo ngayong 8 mos kona calcuim at ferrous sulfate with folic acid na

since 3 times a day ako sa ferrous ayun inuuna ko breakfast, lunch, dinner. Then calcium sa lunch ko iniinom.