kailan pwede

hello po mga momshie..ngaun lng ulit aq nka visit sa apps nato mejo nging busy sa baby ko nakakatuwa lng dati tlga nghihiram pko ng pamangkin pra lng my aalagaan ngaun sariling anak ko na ang inaalagaan ko ang sarap pla sa pakiramdam masasabi mo tlg sa sarili mo buong buo tlaga ang pagkatao ko simula ng dumating xia sa buhay nmin mag asawa.! araw araw nkaka excite mging ina kc dati paglilinis ng bahay, paglalaba sabihin na nting lahat ng gawaing bahay trabaho ko pro ngaun dagdag na dn pag aalaga sa bata oh db another challenges kc dun mo malalaman kng pano gagawin lahat un pro dahil sa baby ko lahat un nagagampanan ko pa din masarap na mahirap mging super nanay..! pro ang the main concern ko is CS aq last May 30 2020 4months na ang baby ko ngaun and dahil mg edad na dn nung nag asawa at nabuntis gs2 ko na dn sna masundan although alam ko na dpa pwd sa ngaun baka lng my kapareho aq d2 ng sitwasyon na gs2 na dn sana masundan...any advice please thank you#pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Same here CS sis,advice nang ob ko sis 3 yrs wag muna mag buntis kasi pag mag buntis ako ulit CS parin dahil maliit ang pelvic ko