Highblood

hello po mga momshie i'm 37 weeks and 6days pero po sa lying in na pinachecheck up kopo 36 weeks and 4days pa lang po ako now. sinasabi kopo na parng mali pero yun daw po ung calculate nila ask ko lang po bat kaya ganun last week last check up ko po sa center Normal naman po ung BP ko . lagi po normal ung BP ko pag sa center then pag sa Lying in na po ako nagpapacheck up mataas po sya ? Active naman po ako sa Pag eexercise halos sinusunod ko nga po ung 300 squat a day then morning at afternoon naglalakad po ako . Diet na din po ako , pati po sa matatamis at maaalat . halos nagkakanda hilo na po ako kaka-diet dahil inadvice po sakin sa lying in na wag na po ako magkanin para di lumaki si baby. Sana po may sumagot kahit base on your experiance lang po Thank you in Advance, Godbless po!#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Based on LMP po ba yan 37 weeks? or sa ulrtasound? Kapag pinagkaiba lang ng LMP at ultrasound ay 1 week lang, stick na lang po ng EDD based sa LMP. So maaring 37 weeks yan. Anyway estimate lang naman yan. Sa BP naman baka po relaxed na relax kayo kapag sa center kayo nagpapa BP at sa lying in baka tense lang kayo kaya nataas BP. Tama po yun mag limit na po sa rice mejo mataas sa sugar at ituloy nyo na din po staying active para po hindi mahirapan sa panganganak. Sobrang nakakatulong talaga yung squat mamsh. Be worry free mamsh. Happy thoughts lang muna ientertain niyo sa ngayon at relax lang po..

4y trước

sa ultrasound at Dito po sa Asianparent 38weeks na po ako pero don po sa lying in mag 37 weeks pa lang po ako