my special one

Hello po mga momshie ask ko lng po kung pwd pa pong umangkas sa motor na single kpg 4months n po c bebe sa tyan? Salamat po

48 Các câu trả lời

Okay lang nman po. Basta't dahan dahan lang at dipo kayo dadaan sa bako bako. Kasi nung ako dipo ko nagcocommute ayaw ng mister ko sakanya lang po ako umaangkas para dahan dahan lang. 8months nako umaangkas pako sa single na motor pero asawa ko po nagdradrive meron kasing kaskaserong driver kht sabihin mong dahan dahan talagang pinapatag nila yung mga lubak lubak.

Depende kung maselan po pagbubuntis niyo pero ako umaangkas ako sa hubby ko sa kabuwanan ko na, nakakatamad na kasing magcar eh gabi na nun ksi pumupunta kami sa grandstand pra magjog and lakad lakad pra makaraos na, maire ko na si lo. Haha.. Okay lang naman basta magingat lang po.

24 weeks preggy. Umaangkas pa dn sa motor Maingat nman si hubby. Maselan ako ng bagong buntis Bedrest 4 weeks. Dasal dasal lang Feeling ko kasi mas delikado ako mag commute lalo na yung tricy samin. Naku wlang pake sa lubak na daan. Kahit sabihan mong buntis ka.

Pwede naman umangkas ang buntis sa motor as long as hindi maselan sa pagbubuntis pero much better wag nlng kase takaw aksidente ang motor kahit na mapagkakatiwalaan ang driver ehh may mga tanga at gagong mga motorista pa rin sa daan

Pwede naman, mag 6 months na tiyan ko high lying naman ako. Sa harapan ako nakasakay para di nakabukaka tsaka dahan dahan lang asawa ko magmaneho, mas matagtag pa nga sa tricycle tsaka jip. pag umuulan sasakyan panundo nia sakin.

ako ginagawa ko yan nung pmapasok pa ko eh 😂 habal lang kasi solusyon sa traffic 😂😂 pero ingat pa din. Merong mga driver na kaskasero at walang paki. Pero mas maigi kung iwasan na din para sure na di magkaproblema

Yes pwede po basta dahan dahan lang magdrive...me 37weeks na naangkas parin sa motor kasi mas feel kong safe ako kesa nagtrycle ako kasi yung ibang driver nang trycle pagsabhin mong dahan dahan parang wala pring pakialam masakit 😊

Uo nmn as long mbgal kau at ingat sa lubak..ako mula nabuntis gang sa labour un ang sinakyan ko mas maingat kase pg mister mo ung driver kesa sa trycle or jeep walang mga pakundangan sa kalsada ..

Basta hindi ka maselan. Pinayagan ako ng OB ko basta nakatagilid upo tapos may unan na pangsupport skto sa pwet. Ako lagi ko gamit ung unan kpg sskay ako. ☺️ Ingat padin!

Pwede naman po, basta hindi ka maselan. Shaka parang mas safe nga umangkas sa motor kase iingatan ka ng nagmamaneho, kesa sa mga tricycle na akala mo walang buntis na sakay..