nakunan

Hello po mga momshie,ask ko lang po nakunan kasi ako..wala na baby ko..ask ko lng po kailangan pa rin ba mag ingat kung ka karaspa lang..dami kasi ngsasabi mabibinat daw totoo po ba un?at meron po ba mga bawal sa food?thanks po

7 Các câu trả lời

Hi po. First of all, sorry to hear about sa miscarriage mo.. be strong lang and pray.. Nakunanan din po ako sa una kong pregnancy at 7weeks. Niraspa din ako at in-advice ng OB na magpahinga muna for 1 month kasi nagwowork ako. Wala naman bawal kainin sa pagkakatanda ko. Kasabihan lang din nung mga matatanda na wag muna daw magshorts at baka pasukan ng dumi at paiimpeksyon daw pati rin yung magpahilot daw, wag maligo ng malamig at kung ano ano pa. Actually, wala naman ako sinunod dun bukod dun sa hindi muna ako pumasok ng office for a month at nagpahinga talaga ako. Pero normal parin routine wala naman nabago.

Totoo po yun kasi ang estado ng mayres mo e para ka ring nanganak. Kaya magpahinga ka po at magpalakas. Be strong mamsh. Bawal po ang malalansa muna.

I'm sorry for your loss sis. Pero oo mahalaga na alagaan mo muna sarili mo kasi sensitive pa yung katawan mo right now

Parang nAnganak din po kase nakunan .. kaya ingat muna bka ma binat ..

Sorry for your loss sis. Base on experience, yes po.

ingat po ..

Thanks po