pregnancy vitamins

Hello PO mga momshie. Ask ko Lang PO Kung Sino po nakagamit na Ng pharex as a vitamins po. Ito daw PO Kasi ung nakalagay sa riseta Ng OB Sabi don sa drugstore na napagbilan ko. Ok lng poba gamitin ito para sa Buntis na tulad ko . Maraming salamat po sa mga sasagot. #keepsafepotayonglahat

pregnancy vitamins
9 Các câu trả lời

Neuronerve brand name skn sis, un tlg gustong ipabili skn ng OBgyne ko and wla tlgng mahahanap sa ibang pharmacy although parehas lang ng ibang generic name na vitamin b complex. Nakakabili lng nun neuronerve sa mismong clinic nla and bnabagsak ng mga medrep sa knla. 10pesos isa kontra suka dw un and kontra ngalay. Kso feeling ko mas masusuka ako pag naamoy ko un hehe. Pigil hininga lng tlg pag iinom.

May nakalagay po na B Complex dun sa pinost niyong reseta kaya binigyan kayo ng Pharex.. ok naman po yan kung walang specific na name na nilagay si OB

Neurobion naman nireseta sa akin na B-Complex grabe kasi pagsusuka ko sa isang araw...

Okay yan Momsh.. gnyan dn reseta sakin ni OB ko, pra yan sa sobrang pagsusuka..

4y trước

Bumili ako nian. Pero hnd ko ininom, pag feeling mo po nasusuka. Nguya ka ng ice cubes it will help ur pagsusuka. Gnyan dn ako nun grabi pagsusuka. As long as kaya ko hnd ko iniinoman ng gmot...

Vitagen sakin, kasi wala yung reseta ng OB sa drugstore.

Yes ganyan skin last month tas omega 3 fish oil

4y trước

Sa akin niresita 30 capsules so 30days once a day.. Sau ba ilan nka resita sundin mo po ano nkasulat sa niresita ni ob mo po..

Yes it's okay...maganda yan para sa preggy

Hindi namin gamit po yan

Yes momsh its ok