worried mom

Hello po mga Momshie. tanong lng po.. Ano po o meron po bang epekto kay Baby kpg po nadulas ka at una po ang balakang na bumagsak khit 8 months na po xa? Salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

pa-check po kayo sa OB kasi minsan kapag may trauma sa tiyan pwede mag early labor

5y trước

Hi momshie, ok nmn po at d nmn po aq ng early labor... sa ngayon po masakit lng po balakang ko pero c baby po.. malikot likot po sa tyan at masigla. thanks God