#???

Hello po mga Momshie. tanong lng po.. Ano po o meron po bang epekto kay Baby kpg po nadulas ka at una po ang balakang na bumagsak khit 8 months na po xa? Salamat po sa sasagot?

1 Trả lời

sana naman po ay wala maging effect kay baby yung pagkakadulas niyo mamsh, huwag ka na po mag isip na magkaron pa ng effect kay baby yun lalo pa at ilang weeks na lang malapit mo na dn siya makita at makasama.. keep safe always.. god bless

4y trước

Salamat po momshie Godbless dn po