Bed Rest

Hello po mga momshie, sabi po ni OB sakin mag bed rest ako. Pero diko na po na ask kung ilang araw po. Usually po sa mga pregnant mom ilang days po ang bed rest? Nov 20 pa po kasi next check up ko po ehh☺️. FTM po, 19weeks and 3days preggy po. ☺️?

2 Các câu trả lời

Buong first trimester ko nakabedrest lang ako. Depende po yan sa condition niyo. Better go back to your ob or contact her secretary para maclear. Better safe than sorry po. Iba din po kasi yung tulong ng bedrest talaga.

Working po ba kayo?...nung ako po 10days. Kaso hindi naman po ata parepareho.

5y trước

No po hindi po ako bedrest, umiinom po kasi ako ng pampakapit mamsh kaya need magbed rest wag muna galaw galaw at tagtag sabi ni ob