baby

Hello po mga momshie , pwede po mag tanong ano po kaya ang dapat kong gawin sa baby ko pang 3 days napo nya ngayong araw hindi naka dumi ? umuutot naman po sya tsaka dumidighay after nyang dumede sakin and pinapainom kopo sya ng water para makadumi kaso hindi parin sya nakadumi ,ano po kaya dapat kong gawin mag 3 months na po baby ko sa 22 . Nong mga nakaraang araw po 2 days syang hindi nakadumi pag ka 3 days 4 na beses syang nag dumi buong araw . Panay madaming tubig po iniinom ko tsaka gatas and sabaw hindi po kaya dahil sa water kaya hindi regular pag dudumi ng baby ko?

1 Trả lời

Una, 3 months lang ang baby mo. Hindi pa siya pwede mag water 6 months pa siya pwede mag water. Stop giving water to your child kung ayaw mong madagdagan ang problema mo. Pangalawa, pag pure breastfed ang baby normal na hanggang 5 days hindi dumumi.

4y trước

Matanda ka na kaya talagang magtutubig ka after feed. Iexplain mo sa biyenan mo na hindi pa pwedeng magtubig ang baby na wala pang 6 months. Sapat na ang gatas ng ina, hindi na kailamgan ng tubig kung wala pang anim na buwan, ikaw ang ina ikaw ang masusunod.