acne problem

hi po mga momshie pano po kayang remedy para sa acne? grabe po kz acne ko mula ngstart ako mgbuntis till now na 5months nako sobrang dami parin niya at ang lalaki pa.hope you could help me? feeling ko kz ang panget panget ko na.1st baby ko po ito ngaun, thanks po mga momshie😊😊😊

2 Các câu trả lời

Kaloka nga po e kya feeling ko panget na panget nrn c hubby ko skn kya nastress ako sa mga pimples ko kpg nkkta ko sa mukha ko eheh wala ka pong ibang gngwa sa face mo momshie?

Dahil po sa hormones yan momsh hehe ganyan din po ako