Sayang na Breastmilk dahil sa nag brownout

Hello po mga momshie, paano po bang gagawin ko dito sa mga na store ko na BM. dahil po sa bagyong Paeng, nag brownout po ng 20 hrs dito sa amin. ganto po ang ngyari sa BM ko sa freezer. may 3 plastic po na totally thaw, tinary ko po sya hindi na po maganda ang amoy at nag iba ang kulay. den yung iba po kalahati ay tunaw kalahati ay frozen pa. den may iba po na frozen parin naman. anu po dapat kong gawin dito sa mga BM ko? nakakalambot at nakakaiyak.... sayang ang effort ko. 😔please po advise dun sa mga naka experience ng ganto. Maraming Salamat po.

Sayang na Breastmilk dahil sa nag brownout
4 Các câu trả lời

Hello. I'm sorry sa milk mo. Pero yung thaw at half thaw di na po pwede, panis/mapapanis na. Try mo i-save yung frozen pa. Pero kapag yun ay na-thaw na at may signs na napanis na, example hindi na nagmix, like makita mo naghiwalay na ang water at milk, iba na kulay or itsura at mabaho na, panis na rin yun ☹️

2y trước

Pagshinake mo po at hindi na mag halo, hindi na pwede.

Ihalo niyo po sa tubig na panligo ng baby niyo :) Ganyan po ginagawa ko kaya ang kinis at kintab ng skin ng baby ko. Wala din syang rashes. Nagkakaron man eh nawawala din po agad :)

2y trước

binabanlawan nyo pa po ba ng pure water po?

ihalo niyo na lng sa pang paligo ni Lo

Pwedi mo ihalo sa pngligo ni baby

2y trước

Just mix bm and water tas gamitin mo pangligo nya