Laging Namamanhid Ang Aking Kanang Hita

Hello po mga momshie normal po ba talaga sa mga buntis yung araw2x na lng Namamanhid Ang ibat ibang part ng ating katawan? Sakin po kasi madalas tong kanang hita ko palaging manhid siya di ko maramdaman ano po kaya ang na ngyayari sakin? Ano po pwede kung gawin or inumin para hindi palaging ganito yung pakiramdam ng aking hita? Salamat po

2 Các câu trả lời

Natural satin buntis may kung ano-anong nararamdaman..try mo magstretching or exercise everyday..or better yet consult mo pdin c ob bka nman din iba n kc yan..pra cgrdo lng

Kapag nasosobrahan sa pag upo or pagtayo. 27weeks here. Minsan hinihiga ko na lang left side or mataas ang likod ko nakasandal kama

4y trước

Salamat po