ogtt test result

hello po mga momshie nagpa ogtt na po ako and eto po result ko ano po kaya ibig sabihin nito #1stimemom #advicepls thank u po

ogtt test result
4 Các câu trả lời

Sakin din po medyo mataas OGTT ko... isinuggest ng OB ko po na iless ang sweets at di na po ako pinag kakanin 32weeks na po ako kaya need ng diet kesa daw po maging high risk... medyo mahirap po kasi kadalasan ng kinakain ko ngayon Quaker oats and breads lang ..bawal din po fruits kasi matataas din ang sugar nun pero may pili din nman na pwede like Avocado and lime fruits ... yun lang po sana makatulong😊

2y trước

salamat po momshhh ❤️❤️❤️🙏🙏🙏

mataas po yung 1st hr at 2nd hr nyo... consider nayan na may gestational diabetes kau...

mataas 1st and 2nd mo mi.. iwas ka sa sweets at bawas kaunti sa kanin

mataas po 1st and 2nd hour. GDM po