FTM 32 weeks and 2 days!

Hello po mga momshie! Marami kasi nagsasabi saakin na ang liit liit daw ng tiyan ko since 32 weeks na siya. Hindi mawala sa isip ko ang magalala baka hindi okay si baby? any advice po! Salamat..

FTM 32 weeks and 2 days!
36 Các câu trả lời

ako nga at my 37th week sabi maliit daw..pagka check sa ultrasound 3kilos na pala ..

mukang proportion naman sa size mo baka hindi lang halata sa damit na sinusuot mo

Laki nga tummy MO momshie eh taz ang baba pa sa tingin ko nothing to worry nman po eh..

5y trước

Thank you momshie!

Ako rin sis. Sabi ng OB ko maliit daw si baby pero healthy naman daw siya🤰

Every pregnant women po may pagkakaiba. Nothing to worry

ok lang Yan momshie normal lang Yan

sanaol makinis ang belly 😢

okqy lwng po yqn somis

ANG MAHALAGA HEALTHY

Thank you po!