about cesarean

hello po mga momshie ftm po ako na cesarean po ako ng may 28 any idea po sana kung kailan pwede maligo ng normal water. kasi po ung iba sabi maligo dahon dahon after nun ilng days pa ulit bago makaligo ng warm water nga lng. init na init n ko gusto ko na sana maligo ng normal water natatakot lng kc ako mabinat. saka mga bawal kainin ng cesarean any idea po sana ma help niyo po ako. ako din lng nag aalaga kay baby ok lng ba na nabubuhat ko sya lagi. kasi naiyak di kaya bumuka tahi ko netu. hirap din kumilos hays.. mahirap pala maging cesarean 3montjs daw bago maghilom sugat sa loob😢 sana matulungan niyo po ako salamat po

2 Các câu trả lời

Ako po nung nasa hospital, pagkaremove ng catheter pinaligo na ako. Pero warm water po kasi may heater. Yung sa pagkain po, wala naman po bawal basta makapoop kayo. Pero hanggat di pa kayo nakaka utot after maremove catheter, liquid diet pa din. Ok lang po buhatin si baby. Wag lang po mas mabigat kay baby. Kaya nyo yan mommy. Magsuot din po kayo ng binder. Tapos galaw galawdin kayo kasi pag dinyo pinilit, lalo po kayo magtatagal na sunakit ang tahi. Cs mom here twice hehe

6d trước

Wala naman sa case ko, nagsusuka naman ako sa tuyo. Hehe. Meron dito sa app na guide kung anong food yung need mo bawasan. Sakin nagbabawas lang ako ng caffeine from coffee, tea, saka mga softdrinks kasi baka sumobra kay baby. Wala naman ako diet na bawal kainin. Siguro kung aninregular mo kinakain. ska more on malunggay at gulay para lumakas ang milk. Pati gulay saka pangpalambot ng poop kasi mahirap pa umire pag CS ka.