Cs

Kapag cesarean ka po ilang weeks bago maligo? At ilang araw bago natuyo tahi niyo?

5 Các câu trả lời

CS mom here po.. 2 days po kami sa hospital..pagkauwi ng bahay naligo po ako since sabi ng OB na okay naman maligo basta wag mababasa nag sugat..after nun, punas punas and pag di nakakatiis sa init ng panahon ligo ulit..☺️

1wk lang tuyo na yung tahi ko as per my OB. pwede po maligo nun pagkalabas ng ospital pero dahil takot pa q basain ung sugat q punas-punas lang at banlaw ng ulo 😅 pero nung 1wk na naligo na q ng totoong ligo

cs here sabi naman ni ob ko sa kin nun pwede maligo. pero pag nabasa linis agad ng betadine.

Kapag po CS ilang araw bago mawala ung makirot sa loob?

Sabi ng ob pwd nmm dw maligo the day after po..