Efficascent Oil

Hi po mga momshie, first time to become a mommy here. I'm 9 weeks pregnant, madalas po ako makaramdam ng pananakit ng sikmura, walang gana kumain. At sobrang sakit ng balakang, likod at ng shoulder ko po. Is it okay na magpahilot sa likod kay hubby with efficascent oil? Hindi naman as in hilot at hindi naman sobrang diin, medyo press press lang po ng konti para ma lessen yung sakit. At pwede po ba magpahid ng efficascent oil sa may bandang sikmura? Maraming salamat po sa sasagot!

11 Các câu trả lời

wag muna mommy. warm compress lng bnd balakng or shoulder nyo.. bawal mglagay ng mainit kahit san parte malpit si baby like puson or tummy. efficasent oil nmn ask your ob if allowed po kayo.. in my case warm compress lng inallow ng ob ko tas ngrecommend pa ko if pwede ba salonpas di rin ako pinyagan po. normal lng po satin sikmurain tlaga, part of pregnancy po, better eat crackers incase n sinisikmura..

Bawal efficascent oil as per my ob mommy.. masyado sya matapang para sa skin especially pregnant ka.. Bawal din hilot mommy. Try to research some exercises na pwede sa pregnant in terms of back pain and shoulder pain 😊 Yung sakiy sa sikmura normal yan sa pregnant.. Baka heartburn na yan kasi tumataas talaga acid natin. Try to eat small amounts of food pero mayat maya na kain 😊

nope wag muna. damihan ang inom ng tubig. ingat sa mga pinapahid. kahit walang gana, siguraduhing may laman ang tiyan. normal yan, lalo at nag-aadjust ang mga organs mo at lumalaki din si baby. walk ka, taas ang legs pagnakauwi. wag tatagalan ang pag-upo, lalo kung nag-oopisina ka. lalakad ka din para makapahinga.

bsta first trimester momshie be extra careful sa ipapahid sa skin kc pwede maka affect kay baby. tinanong q din yan sa mga may anak dati at sa mga ibang kakilala. sabi nila bawal daw kc matapang at pwede ikabulag ni baby. mas safe daw if manzanilla

nag lalagay din ako ng efficacent oil pag may stiffneck ako , okay lang naman sakin 2nd trimester nako depende siguro yun kung malakas resestensya mo at ng baby mo tska kung kumakain ka ng mga healthy foods

Stop using efficascent oil while you're pregnant po. I experienced that kind of stomach pain din po that led to heartburn that's why my OB prescribed me Kremil-s before meal. and it's safe naman po.

Hnd po safe ang efficacent oil sa mga preggy kc maanghang sa balat un at mafefeel ni baby lalo na if ilagay mo sa tyan. Manzanilla lng po pwd.

massage lng mommy... uk lng yan kasi ako dati sumasakit yung balakang at likod ko nag papa massage ako kay hubby..😊😊😊

ask your ob about it PRA sure my mga free check up nman po kc bka may ndi n tma syo

iwasan nalang po muna mag pahid ng kahit ano sa sikmura sis . or better ask your oby .