ubo

Hello po mga momshie, c bb ko po inuubo mg 3months n po sya. Nagpedia po kmi nung sat di nmn po binigyan ng gmot. Di daw po basta basta binibigyan gamot c bb. Ngyon po pg umuubo nkkawa, naiiyak sa pg ubo. Pwde ko po kya pdedein ng water after dumede ng milk. Thanks po sa mga sasagot

5 Các câu trả lời

Wag muna water kc 3mos pa sya. Wala ba inadvice c pedia nya? Ung kay panganay ko dati although sipon naman sa kanya, d rin niresetahan ng gamot. Saline spray lang pantanggal bara ng ilong tapos pina increase ung dosage ng vitC nya para lumakas ung resistensya. Gumaling agad sipon nya.

aregano mo sis ..pero dapat yan pwde resetahan ng gamot.. baka lumala yan.oh kaya mag pa checkup ka sa ibang doctor..hayys wawa nman baby..

pag ganyan pa po kaliit si baby iwas muna sa water, baka makasama sa health ni baby eh

sis pwd dw bsta hnd cya b-feed one a day yon sabi ng pedia ng baby ko

Salamat po mga sis