Evening Primrose

Hello po mga momshie, asking lang po kasi niresetahan ako ng OB ko ng evening primrose august 20 pero hindi ako naka take po. ngayon itake ko daw po as insert sa pempem 37 weeks and 5 days na po ako 1cm pag po ba ininsert ko po mas lalaki pa po ba ang cm ko? edd ko po kasi September 3 pero hanggang ngayon 1cm pa lang po ako. Ano pa po ba ang best na gawin ko naglalakad lakad naman na po ako tagtag na rin naman po ako sa biyahe araw araw. Thank you in advance. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

hello po. 38weeks and 4 days ako nagtake ng evening primrose, 2cm palang po kase, apat na tablet po ininsert ko sa pempem ko then kinabukasan 8cm na agad and admit nadin 😊 wala po akong exercise na ginawa lagi lang po ako nakahiga 😁

Yes po. Lalambot at lalaki po. Mas maige po 3 capsule ang ilagay mo. Tapos 3x per day. Bali 9 capsules sa isang araw. Mas mapapatulin niya po yung process.