asking question

hello po mga momshie my ask po ako 31weeks and 1day na po ako preggy ano po ibig sabihin pag masakit po likod back pain po taz naiihi po ako pero wla nman lumalabas na ihi as in ang sakit po talaga ng likod ko dko po maintindihan pati tuhod hanggang paa masakit pati mga kamay ko po pero d nman po ako minamanas kagabi pa po ito mga momsh dpo ako maka tulog kagabi please po sana my maka sagot

1 Trả lời

Urinalysis baka may UTI ka

5y trước

nagpa laboratory po ako sis wla nman po ako uti naiihi po kc ako pag umihi ako wala pang lalabas pero pag umihi ako ulit my lumabas na