after ng bakuna

Hello po mga momshie ask lng po if normal si baby kc binakunahan nung Tuesday 3 shots and may pinatak for pollio daw after nun ung poop ni baby naging abnormal dati 3x aday sya kung mag poop ngayon 5 to 7times na pero konti konti lang nah kaka rushes na nga sya dahil dun..

2 Các câu trả lời

To ba ung pang 3rd month na vaccine? Wala naman side effect kay Lo...nilagnat lang Baka my lactose intolerance Kasi sabi mo nagtatae with rushes try mo i Google momshie

Hala ngayon ko lang napag dugtong. Hihi. Baby ko ganyan din po. Dati kasi sa isang araw nakka dalawang poop siya ngayon 2days na di pa nag po poop