Halak ni baby

Hello po mga momshie's, ask lang po sana ako ano po kaya pwedeng gamot kay baby ko 18 day's old pa lang po sya. Meron po kase syang halak na parang barado din po ang ilong? I hope na matulungan nyo po ako nag woworry na po kase ako. Ftm po ako. Thank you po sa sasagot😊

1 Trả lời

Hi. Normal ang halak sa newborn, wala itong gamot. Pero may pwede kang gawin para maiwasan. 1. Ipa-burp lagi ang baby after magmilk. 2. Huwag ihiga kaagad. 3. Kargahin mo ng medyo naka-upright position for 15-30 mins, para bumaba pa yung milk at hindi mag backflow.

3y trước

Thank you po 😊