30 Weeks Day 1

Hello po mga momshie ask kulang po kung normal po ba yung panay likot ng baby ko sa tiyan ko halos minuminuto po siya makulit masyado sa tiyan ko. Ask ko din po kung normal din po ba yung pag morning pagtapos ko kumain maya maya unti susuka ako ganun din pag evening sumusuka din ako. Pansensya na po sainyo na ako ng tanong kasi hindi pa din ako makapag pacheck up dahil lockdown pa din dito samin kaya hindi pa ako makapag consult sa OB ko ano po kaya pwede kung gawin kapag ganito nararanasan ko saka panay tigas na din ng tiyan ko po saka minsan bigla na sakit normal pa po ba yun? Salamat po sa makakapag advise sakin kung ano po pwede kung gawin.

1 Trả lời

sorry din po mommy pinaka mainam po tlaga na makapag pa check up din kayo kahit sa centee lng po .. taga san po ba kayo mommy?