Baby Rashes

Hello Po Mga Momshie ask ko lng po about sa rashes ni Baby sa may Mukha Po ano po kaya Magandang gamitin na safe sa kanya di po kasi nawawala Sabi ng kanyang pedia ehhh hmawawala din naman po dw pero until now mas parang nalala pa sya please help me Po thanks

Baby Rashes
16 Các câu trả lời

Nagkaganyan din face ng baby ko dati mamsh. Nireseta lang sakin ng pedia niya is cetaphil gentle skin cleanser yung kulay blue ang takip. Medyo pricey nga lang po pero para kay baby naman. Ask niyo din po muna pedia niya kung okay sa kanya yung cetaphil. Warm water lang po pag pinapaliguan. Wag din po kayo gumamit ng wipes sa face po ni baby or sa private part niya magkaka rashes po talaga yan. Much better po if want niyo punasan, warm water lang tapos po gamit kayo malambot na tela or cotton mamshi. ☺️

Mustela and cetaphil user here pero nung nagkaganyan baby ko inalis ko lahat ng mild soap sa face ni baby sa face lang naman sa hair and body may bodywash pa rin.. Water nalang pinanglilinis ko sa face ni baby nung may ganyan tapos pinapahiran ko ng Tiny Buds Baby Acne cream ayon days lang wala na agad.

Ganyan po sa baby ko.. Maglagay ka ng gatas mo sa bulak, as in basang basa. Tapos ipunas mo sa face nya every morning. Then after 5 mins, punasan mo naman maligamgam na tubig. 3days lang magaling na yung rashes.

2y trước

Tama sis, try mo muna ang cheapest and safest, yung breast milk mo po. May antibacterial property siya baka sakali mgimprove ang rash.

bawal po maglagay ng cream sa sanggol. kung sa pisngi po yan, iwasan po ang pag kiss kay baby. kaya po nagkaka rashes si baby sa pisnge ay dhil sa pag kiss ng mga adults

Hi mamiii. pag papaliguan si baby isabay mo sa pagsoap yung face niya. ganyan din baby ko eh. Cetaphil baby gentle wash & shampoo gamit ni baby. ♥️♥️♥️

Wag halikan or ipahalik.. Kung hinalikan man punasan mo agad ng wipes.. Yan talaga cause Kung bakit nagkakarashes Ang mukha Nila. kawawa naman mga babies.

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis 😍 safe kay lo since all natural. Super effective. Ito gamit ko kay baby ko

Cetaphil body wash ng baby ko. Pero no soap kapag sa face. warm water lang makinis po face ni baby

mustela or cethaphil try mo. Kung BF sya iwas ka sa egg and nuts nakakatigger yun ng rashes

nag mamanzanilla ba kayo? pwede din yan dun. or sa mga kumikiss na bagong shave