Gulat

Hello po mga momshie? ask ko lang po sana if ano po ba pwedeng gawin kase yung baby ko po is magugulatin pagtulog makarinig lang po ng konting ingay magugulat na, first time mommy lang po kase ako kaya di ko po alam gagawin. Tnx po sa sasagot??

12 Các câu trả lời

As per the doctor and nurses mas ok nga daw po un.. at least at the early age nagrereact si baby kahit sa simple noise..... meaning they can hear... magugulatin din po kasi yung first born ko....

kami usually sinasakay namin sa duyan para mawala ang lula nila and effective naman mi kasi mga anak ko parang konduktor pag nasa car kami or byahe, nauuna pa kong mahilo sakanila.

Habang hinehele ko, nagpapatugtog ako ng music. Tapos kahit tulog siya tuloy lang yung tugtog, medyo na-lessen yung pagka-magugulatin niya. Try mo 👍

natural na sakanila ang nagugulat .. akala nila nasa loob pa sila ng tyan..ganyan din yung anak ko...😁

yes may mga baby po n gnyn mgulatin tulad sakin mwawala dn nmn po yn paglaki kya better to put some music nlng

Daganan mo nang maliit na unan ung paa nya mommy para di sya nagugulat pag tulog 😊

Thanks po sa mga advice nyo mga momshie🤗 try ko po yan😊

same, ung baby ko din magugulatin kunting ingay lang magugulat na.