tahi

Hello po mga momshie ask ko lang po sana may ganito din po ba ang tahi nyo bakit may sinulid padin 1 month napo ako nung 18 ... sana may makasagot ng same experience po

tahi
2 Các câu trả lời

CS QKO LAST 2016 tanda ko ganyan din akin pero nag hilom din lumobog kakapal NG balat din kasi yan e.. Ganyan sakin...

Ako after 10days tinanggal na ung sinulid.. para kang binunutan ng buhok sa kilikili.. di nman pla msakit pg tinanggal