Posible pang mabuntis

Hello po mga momshie ask ko lang po kung kailan po kayo nagkaroon nang mens pagtapos nyo manganak, mix feed po kase ako dipa po ako nagkakaroon 4months na po si lo ko! Syaka ka po nakapagdo napo kami nang asawa ko. Posible bang mabuntis po ako! Thanks po sa sagot yung mabuting sagot only.

2 Các câu trả lời

Yes mommy possible po. Ask ka po sa Ob mo ng okay na Contraceptive pills to prevent early pregnancy. Lalo na kakapanganak mo lang.

Pede kang mbuntis Kung ginagamit ka ng Asawa mo .. kpatid ku kc magkasunod ung pinagbuntis ..