Pregnancy Journey !

Hello po mga Momshie 🙋 Ask ko lang po if pede po ito pamalit sa Anmum since mejo mataas ang sugar ko advice ni OB fresh milk daw and diet.🙏 Any recommendations din po sana pede kainin tuwing snacks na pedeng diet para bumaba ang sugar ko po.🙏 Maraming Salamat po.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Pregnancy Journey !
13 Các câu trả lời

pwede naman sis kaya lang kung fresh milk na malaki make sure ma consume agad not more than 3 days kasi madali na yan pasukan ng bacteria, nung ganyan kasi iniinom ko pag matagal sya na stock sa ref masakit na sa tummy pag iniinom ko. Sa snacks po try skyflakes ung fiber, then sa iniinom kung mataas sugar ng anmum you can try energen po maganda din sa metabolism un at maraming vitamins..

fresh milk sis ang bilhin or low fat milk wag yang fortified milk kasi matamis konti yan fortified milk dahil pang kiddos sya and adults... nong preggy ako ni recommend din sakin ng ob ko fresh milk or low fat milk para hindi daw matamis..🙂

Same here, tumaas ang blood sugar ko until now mino-monitor ko, yung non fat na ang binili ko yung pink and whole wheat bread din then binigyan ako ng meal plan sa QMMC ng nutrition dietary, ayun mababa na ang sugar ko.

ganyan ini inom ko po now, kasi 1.5kg ang baby ko kaya medyo nag didiet nadin ako tas yung bread po gardenia po yung wheat bread po para less colesterol and etc hehehw sana makatulong po sayo😁, btw 30weeks preggy po ako

3y trước

Hi mommy, malaki ba yang 1.5kg for 30th week of pregnancy? Worried ako kasi almost 1 kilo na baby ko according to CAS scan and I’m only 26 weeks 😅

Mataas din ang sugar ko and 3x CBG Monitoring din ako Momsh. Umiinom ako ng milk sa gabi (before bedtime) yung Non-Fat ng Nestle.

Mas okay po yung non fat nyan, less carbs like kanin, no sweets, pwde ka mag oats. Konting tiis lang makakaraos ka din🙂

mas ok kung low fat po,magbwas po kau sa kanin more on gulay umiwas sa mga matatamis at pagkaing matataas sa sugar

low fat mommy. yan din advice sakin ni ob fresh milk wag daw annum or any maternal milk kasi mataas ang sugar.

less carbs mommy . ❤️ bawas sa sweets and kanin . more on green leafy vegtables

Ang sarap nito! Sa totoo lang. Lasang vanilla ice cream. ❤️