Anxiety and depression during pregnancy

Hello po mga momshie ask ko lang po if okay lang kaya ang baby ko pag palagi ako umiiyak atska palaging malungkot? magiging iyakin din ba sya pag labas nya? ano po ba pwedeng mangyare sa baby ko?? I'm a single mom po kase I'm coping with anxiety and depression during pregnancy po kahit dipa ko buntis meron na po talaga ako nyan :(

1 Trả lời

Libangin nio po sarili nio and have a support system. Dpat lagi kayo may kausap kc possible na may bad effect sa baby m ang stress..