Asking good afternoon.

Hello po mga momshie ano poba ibig sabihin nya niresetahan po kasi ako ng antibiotic sabi po ng midwife may impeksyon daw po ako sa ihi, pero sabi naman sakin dun sa pinaglaboratoryhan ko wala naman daw po ako uti ano poba yan baka alam nyopo yan salamatpo#1stimemom #pleasehelp #advicepls #24week1day #breech

Asking good afternoon.
2 Các câu trả lời

sis may uti ka. tignan mo yung wbc, rbc, bacteria part etc, masyadong matataas. yung normal values is yung reference value sa result mo, ganun lang dapat ang values kung wala kang uti. inom kadin madaming water

hi mommy! to be sure we are safe, please ask your doctor 😁