vitamins

hi po mga momshie, ano po kaya magands vitamins sa baby ko na going 2months old. tikitiki at nutrilin gamit nia ngaun. salamat po

11 Các câu trả lời

Nung nagpavaccine baby ko ang advice sakin sa 6 mos pa magvavitamins si baby kapag kumakain na ng solid food. Enough nutrients na yung breast milk.

khit wala n munang vitamins c baby ok lng kc ung milk n iniinum nya kompleto n un s vitamins. sabi ni pedia less medication much better

ceelin and nutrilin po pero if pure breastfeed po daw e no need na daw po na magvitamins ng vitamin C sabi pedia ng baby ko.

Pareho po ata yan multi vitamins. Kay lo noon ceelin at nutrilin ang sabi ng pedia. Pero 7 months na siya that time.

d namn advisabLe nah magvitamins c baby LaLo na kng breastfeed...kC mraming vitamins na ang gatas ng ina...

no to vitamins po muna ang mga baby until they turn to 1 year old, advise po yan ng pedia ng baby ko.

ask your pedia nalang po kc sa akin meron nman vit agad binigay para kay baby.

celeen and nutrilin is the best. 8days old baby q pinag vitamins na sya ng pedia nya.

5y trước

pede po ba pag sabayin nutrilin at celeen kasi nutrilin lang po ang pinagamit ng pedia ni baby gusto ko sna iceleen din 2 months baby

ung nutrilin po bigay po ng pedia nia un.

Tiki tiki at celin mommy