Gatas Ni Mommy

Hi po mga momshie. Ano po ba dapat gawin or kainin para po mag kagatas? August po due ko. Gusto ko mag pa breastfeed para healthy si baby. Ayoko muna mag formula

9 Các câu trả lời

Stay hydrated lang po. Lalabas gatas mo pagkapanganak mo Hwag panghinaan ng loob sa pagpapabreastfeed. Wag isiping walang nkukuhang milk si baby. Pagkapanganak nya kasing liit lang ng cherry ang stomach nya so.hnd nya need ng madaming gatas. As long as nagwiwiwi at nagpupoop sya ibig sabhn may nakukuha sya. Feed on demand lang. And makakatulong ng malaki of maghahanap kayo ng pedia na breastfeeding advocate.

Try mo mother nurture malunggay mix choco/coffee and mega malunggay capsule sis then MQT Nipple balm, 34 weeks na ako then allowed naman ni OB and so far effective siya, kunti2x muna ☺️

usually nag reresita na ang OB nyan nang Natalac capsule sa 8mons pa tyan mo, para pag kalabas nang baby may milk na agad ang breast.

Pwede ka na magmalunggay capsule. Yan sabi sa akin pag malapit na manganak

Magsabaw ka ng magsabaw malunggay o kaya mag gata kau.

Kain lang puro sabaw lalo na malungay soup

Kusang lalabas ung milk mo mommy

Malunggay at puro sabaw sis

Malunggay mamsh